DAIICHI JITSUGYO (THAILAND) CO.,LTD.

DAIICHI JITSYGYO (THAILAND) Official Website

ธุรกิจ

เครื่องจักรอุตสาหกรรม
เครื่องจักรอุตสาหกรรม

เราได้รับความนิยมในด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่มุ่งหวังประสิทธิภาพสูงและประหยัดแรงงาน เช่น ระบบอัตโนมัติในโรงงาน (FA) ระบบการผลิตที่ยืดหยุ่น และสายการประกอบอัตโนมัติประเภทต่างๆ นอกจากนี้ ด้วยเครื่องขึ้นรูปพลาสติกและยาง อุปกรณ์แปรรูปโลหะ ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ เรามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมที่สำคัญ เช่น ยานยนต์ อุตสาหกรรมการแพทย์และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับถาดอาหาร

อิเล็กทรอนิกส์
อิเล็กทรอนิกส์

ในด้านการติดตั้งอิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ และการประกอบโมดูลจอแสดงผลคริสตัลเหลว เราได้ปฏิรูปกระบวนการผลิตที่เน้นเทคโนโลยีการขึ้นรูปวงจรไฟฟ้าโดยการจัดหาเครื่องตรวจสอบ PCB อุปกรณ์ต่อพ่วง วัสดุอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ประเภทต่างๆ เราจะมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าโดยใช้เครือข่ายทั่วโลกของเราเอง

วิศวกรรมโรงงานและพลังงาน
วิศวกรรมโรงงานและพลังงาน

เราคือผู้นำและมีประสิทธิภาพสูง ด้านการประหยัดพลังงานและการประเมินด้านสิ่งแวดล้อมในส่วนของการพัฒนาพลังงาน รวมไปถึงการก่อสร้างโรงงาน โดยเรายังได้ดำเนินธุรกิจที่เป็นปรึกษาในด้านโรงกลั่นก๊าซและปิโตรเลียม การผลิตกระดาษ งานวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐานของโรงงาน และงานบำรุงรักษาทุกประเภท จากประสบการณ์ข้างต้นเรามีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสามารถช่วยให้โครงการของลูกค้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินงานเกี่ยวกับด้านพลังงานหมุนเวียนเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น ระบบสองวงจร (Binary generation systems) และระบบพลังงานแสงอาทิตย์

ดูแลสุขภาพ
ดูแลสุขภาพ

เรามีเครื่องจักรที่รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น เกษตรกรรม กระบวณการตรวจสอบ การกำหนดสูตรยา การบรรจุที่ทันสมัย โดยใช้ประสบการณ์มากมายและความรู้ความชำนาญในด้านการแพทย์ อาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์น้ำมัน . นอกจากนี้เรายังจัดหาสิ่งที่จะช่วยเพื่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ และทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าของเราอีกด้วย

รู้จักกับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมของเราทั่วโลกตามปรัชญาการจัดการของเราในการมีส่วนทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองทางสังคม

เครือข่ายทั่วโลก

DJK Group มี 38 ฐานทั่วโลก รวมทั้งสำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่น เรากำลังพัฒนาการขายและบริการใน 7 ประเทศทั่วเอเชีย

OUR VALUE

ค่านิยมของเรา

เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการผลิตสำหรับทุกอุตสาหกรรม

วิศวกร

วิศวกรของเราสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมบริการหลังการขาย การแก้ไขปัญหา และปรับปรุงกระบวนการต่างๆ แม้จะอยู่ภายใต้สถานการณ์ COVID-19 หลายโครงการก็ประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องให้วิศวกรจากประเทศอื่นๆ เดินทางเข้ามาเป็นการลดต้นทุนอย่างมากมาย

การจัดซื้อจัดจ้างทั่วโลก

เราสามารถให้ข้อเสนอที่ครอบคลุมซึ่งรวมผู้ผลิตหลายรายและสามารถจัดการกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ใบเสนอราคาไปจนถึงการส่งมอบตามความต้องการของลูกค้า และแผนทางการเงินที่ยืดหยุ่นรวมถึงการเช่าซื้อและการเช่า

ศูนย์เทคนิค

เรามีศูนย์เทคนิคและโชว์รูมของเราในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่สามารถให้ลูกค้าได้เยี่ยมชม สัมผัสและมีประสบการณ์กับเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ได้โดยตรงมีโอกาสพูดคุย โต้ตอบกับผู้ชำนาญการ เกี่ยวกับเครื่องจักรและอุปกรณ์อื่นๆ

・การประเมินเบื้องต้น
・การฝึกอบรมการใช้งานและการบำรุงรักษา
・สัมมนา

ข่าว

FOOD PACK ASIA 2023
2023.02.03
แผนกการดูแลสุขภาพจัดแสดงโซลูชั่นของเราที่งาน FOOD ...
การแจ้งการจัดแสดงที่ PROPAK ASIA 2022
2022.06.07
Industrial Machinery Dept. และ Healthcare Dept. จะ...
เรามีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเวบไซต์ของบริษัท อย่างเป็นทางการ
2022.03.30
เป้าหมายของเราในการเปิดตัวเวบไซต์อย่างเป็นทางการนี...